CHO THUÊ XE 4 CHỖ : ĐI DU LỊCH, CƯỚI HỎI, ĐÓN -TIỄN SÂN BAY…

Thuexere.com.vn xin kính chào quý khách. Bạn đang có nhu cầu thuê một chiếc xe ô tô 4 chỗ để đi du lịch, đi công tác hay xe hoa phục vụ cưới hỏi. Hãy đến với Thuexere.com.vn , chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chiếc xe ô tô đáp ứng các tiêu chí: xe mới, lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, chất lượng xe tốt, và quan trọng nhất là giá cho thuê xe cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp tại các tỉnh thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Phú Quốc trong bài viết này để quý khách hàng có thể biết được thông tin về các dòng xe 4 chỗ, giá cả thuê xe, cách liên hệ và đặt dịch vụ cho thuê xe tại công ty chúng tôi.
* Những dịch vụ mà cho thuê xe 4 chỗ Cenco cung cấp gồm:
– Cho thuê xe 4 chỗ đi tham quan, du lịch trong nội thành hoặc tại điểm đến
– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đón – tiễn sân bay
– Cho thuê xe 4 chỗ phục vụ công tác, đi cưới hỏi, hội nghị
* Một số tính năng của dòng xe 4 chỗ:
– Dễ di chuyển, tiện lợi
– Hệ thống điều hòa đầy đủ, tiện nghi tốt
– Chỗ ngồi cho khách rộng rãi, thoải mái
Giá cho thuê xe 4 chỗ:
– Giá đã bao gồm xăng dầu, cầu đường, và lương lái xe( chưa bao gồm vé cao tốc, phí cầu phà địa phương, chi phí ăn ngủ của lái xe khi theo đoàn, phí đậu xe..)
– Chưa bao gồm VAT(lấy VAT cộng thêm 10%)
– Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể. Hãy gọi ngay đến nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất theo từng thời điểm và lịch trình của quý khách.
* Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về các dòng xe 4 chỗ mà công ty đang cung cấp:
+> Dòng xe Toyota Altis
Thông tin chi tiết:
– Đời xe: 2014-2016
– Hãng  : Toyota
– Màu    : Đen, xám, trắng
– Số ghế: 4 chỗ
– Một số hình ảnh xe:+> Dòng xe Daewoo Latcetti:
+> Dòng xe Vios

+> Dòng xe Benley

+> Dòng xe Camry

+> Dòng xe Lexus

+> Dòng xe Mercedes

* Cách thức đăng ký thuê xe:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Cenco cung cấp không chỉ ở một tỉnh thành mà chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Vì vậy để đăng ký dịch vụ cho thuê xe, quý khách vui lòng thực hiện theo 1 trong các cách sau:
+> Qúy khách vui lòng gửi mail với nội dung ” thuê xe du lịch” và để lại số điện thoại trên website:thuexere.com.vn để nhân viên tư vấn của công ty trực tiếp gọi điện tư vấn hoặc quý khách có thể chat trực tiếp với admin.
+> Qúy khách vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline: 0936.666.633/0989.886.818 để được tư vấn và báo giá và thuê xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất.