CHO THUÊ XE 35 CHỖ: ĐI DU LỊCH, ĐƯA ĐÓN, CƯỚI HỎI, SÂN BAY……

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch, đi công tác, đưa đón nhân viên… đang ngày càng gia tăng lên, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ cho thuê xe được cung cấp bởi các công ty vận tải và Công ty du lịch. Công ty Cenco cũng nắm bắt được nhu cầu đó khách hàng, vì vậy hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp  dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển của quý khách hàng và để quý khách hàng có thêm một địa chỉ cho thuê xe chất lượng với giá cả phải chăng nhất, giúp mọi người tham khảo khi có nhu cầu thuê xe . Với phương châm hướng tới chất lượng và dịch vụ xe, công ty đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe, cố gắng làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới. Dưới đây là bài viết cung cấp thông tin cho khách hàng về dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ của CenCo.

* Những dịch vụ mà cho thuê xe 35 chỗ Cenco cung cấp gồm:
– Cho thuê xe 35 chỗ đi tham quan, du lịch tại các tỉnh thành xuất phát từ các địa điểm mà công ty cung cấp dịch vụ (Có thể Đón – Tiễn).
– Cung cấp dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đón – tiễn sân bay.
– Cho thuê xe 35 chỗ đưa đón nhân viên, phục vụ công tác, đi cưới hỏi, hội nghị.
* Một số tính năng của dòng xe 35 chỗ:
– Số lượng chỗ ngồi lớn, thích hợp cho đoàn di du lịch, đi cưới hỏi, đưa đón..
– Hệ thống điều hòa đầy đủ, tiện nghi tốt
– Chỗ ngồi cho khách rộng rãi, thoải mái
– Có dàn âm thanh phục vụ nhu cầu văn nghệ, ca hát  khi di chuyển xa.
Giá cho thuê xe 35 chỗ:
– Giá đã bao gồm xăng dầu, phí cầu đường, và lương lái xe( chưa bao gồm vé cao tốc, phí cầu phà địa phương, chi phí ăn ngủ của lái xe khi theo đoàn).
– Chưa bao gồm VAT(lấy VAT cộng thêm 10%)
– Giá có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm cụ thể. Hãy gọi ngay đến nhân viên tư vấn của công ty để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất theo từng thời điểm và lịch trình của quý khách.
* Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về các dòng xe 35 chỗ mà công ty đang cung cấp:
+> Dòng xe Isuzu Samco
Thông tin chi tiết:
– Đời xe: 2015 -2016
– Hãng  : Samco
– Màu   : Xanh, đỏ, hồng
– Số ghế: 35 chỗ
– Hình ảnh xe:+> Dòng xe Thaco Town
– Đời xe: 2014- 2016
– Hãng  : Thaco
– Màu   : Xanh, trắng
– Số ghế: 35 chỗ
– Hình ảnh xe:


* Cách thức đăng ký thuê xe:
Dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty Cenco cung cấp không chỉ ở một tỉnh thành mà chúng tôi cung cấp dịch vụ này ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Vì vậy để đăng ký dịch vụ cho thuê xe, quý khách vui lòng thực hiện theo 1 trong các cách sau:
+> Qúy khách vui lòng gửi mail với nội dung ” thuê xe du lịch” và để lại số điện thoại trên website:thuexere.com.vn để nhân viên tư vấn của công ty trực tiếp gọi điện tư vấn hoặc quý khách có thể chat trực tiếp với admin.
+> Qúy khách vui lòng gọi trực tiếp đến Hotline: 0936.666.633/0989.886.818 để được tư vấn và báo giá và thuê xe một cách nhanh chóng và chính xác nhất.